เกี่ยวกับ

เกี่ยวกับKlickpal (คลิกแพล)


Klickpal เป็นศูนย์กลางโพสต์โซเชียล(Social Post Hub)แห่งแรกสำหรับทุกภาคส่วนของชุมชนไทย: ส่วนบุคคล ส่วนธุรกิจ ส่วนมือโปร ผู้เชี่ยวชาญ ที่ที่ยูสเซอร์ (ผู้ใช้)สามารถ


.มีส่วนร่วมในฐานะบุคคล ลูกค้า ผู้บริโภค ผู้ซื้อ ผู้ขาย ร้านค้า  เจ้าของธุรกิจ ที่ปรึกษา อินฟลูเอนเอร์ ผู้มีอิทธิพล บล็อกเกอร์ ผู้แสดง ความคิดเห็น ผู้ประกอบอาชีพ ผู้เชี่ยวชาญ และบุคคลที่มีทักษะ


.ค้นหาค้นพบและสร้างโพสต์ภายใต้หัวข้อในกระแสทั้งหมดได้


.ค้นหาค้นพบและสร้างโพสต์เกี่ยวกับผลิตภัณฑ์และบริการที่ให้ความคุ้มค่าที่สุด


.สร้างหัวข้อได้ผ่านแท็บ #หัวข้อโพสต์กลุ่ม 


.สร้างโพสต์โดยใช้ระบบ "โพสต์ฟรีสไตล์"ของKlickpal


.โพสต์เพื่อสร้าง“บ้านแห่งเนื้อหา’ (House of Content)ของคุณใน ‘เพจไซต์โปรไฟล์ (Profile Page Site)หรือโพสต์ แบบสาธารณะในพื้นที่ส่วนกลางของ’โพสต์กลุ่มโซเชียล’(Social Group Post)ได้


-สามารถเชื่อมต่อกับเจ้าของโพสต์ได้อย่างง่ายดายด้วย แชทสด ไลค์ ติดตาม แชร์ แสดงความคิดเห็น ฟังก์ชันโซเชียลในทุกโพสต์


.ยูสเซอร์ที่ประกอบธุรกิจขายสินค้าหรือบริการสามารถสร้างแบรนด์ได้อย่างง่ายดายและคุ้มค่าด้วยการสร้างเนื้อหา(content)


ที่น่าสนใจในขณะที่ขายสินค้าได้ง่ายขึ้น


.ยูสเซอร์ที่เป็นผู้เชี่ยวชาญมืออาชีพหรือผู้ที่มีทักษะสามารถสร้างเนื้อหาที่ให้ข้อมูล(content) เพื่อโชว์ผลงานแสดงความรู้หรือความชี่ยวชาญที่นนำไปสู่รายได้เพิ่มขึ้น


.ยูสเซอร์ที่เป็นรายบุคคลสามารถแบ่งปันสิ่งที่ชอบด้วยการสร้างเนื้อหาที่เป็นประโยชน์ เกี่ยวกับสิ่งที่คุณชอบเพื่อค้นพบเพื่อนหรือยูสเซอร์(ผู้ใช้)รายอื่นที่ชอบสิ่งเดียวกันได้หรือเพื่อให้ธุรกิจที่ขายผลิตภัณฑ์หรือบริการที่คุณชอบสามารถติดต่อคุณพร้อมข้อเสนอได้


.ยูสเซอร์ที่เป็นรายบุคคลสามารถสร้างเนื้อหา(content)ที่สร้างสรรค์เพื่อโปรโมต ทักษะ ความสามารถของคุณ และตัวคุณเองเพื่อช่วยเพิ่มกระแสรายได้


.ยูสเซอร์จากทุกกลุ่มสามารถสร้างเนื้อหา(content)ที่ดึงดูดผู้ติดตาม เมื่อมีผู้ติดตามยูสเซอร์สามารถเป็นอินฟลูเอนเอร์(influencer)ได้ ผู้มีอิทธิพลมีความสามารถในการโน้มน้าวผู้ซื้อผลิตภัณฑ์หรือบริการและสามารถสร้างรายได้ได้โดยการส่งเสริมสินค้าและบริการของตนเองหรือของผู้อื่น