วิธีใช้ Klickpal

วิธีใช้ Klickpal


เพจไซต์โปรไฟล์ (Profile Page Site)


.เป็นไซต์ของหน้าโปรไฟล์คุณ และ 'บ้านแห่งเนื้อหา’ (house of content)ของคุณซึ่งรวมหน้าที่คุณสามารถสร้างโพสต์และเนื้อหาได้
.มื่อคุณลงทะเบียน คุณจะมีตัวเลือกในการเปิดเพจไซต์โปรไฟล์ ส่วนบุคคล(personal) มือโปร (professional) หรือธุรกิจ(business)
.คุณสามารถเปิดไซต์หน้าโปรไฟล์ได้มากกว่าหนึ่งไซต์ แต่คุณต้องใช้รหัสอีเมลและหมายเลขโทรศัพท์ที่แตกต่างกัน
.หน้าเพจที่เหมือนกันในทุกโปรไฟล์ ที่คุณสามารถโพสต์ได้ได้แก่ หน้าโพสต์สั้น(short posts) หน้าโพสต์ยาว(long posts) และหน้าMini (วิดีโอต่ำกว่าหนึ่งนาที, 1Minute video)
.หน้าเพจที่แตกต่างกันในแต่ละหน้าเพจไซต์โปรไฟล์คือ หน้าโชว์สิ่งที่ชอบ(My Likes)สำหรับส่วนบุคคล หน้าโชว์ผลงาน (My Show)สำหรับส่วนมือโปร หน้าโชว์สินค้า*Showroom)สำหรับ ส่วนธุรกิจ
.หน้าการโพสต์ทั้งหมดมี 2 ส่วนโพสต์และบอร์ด ใช้ฟังก์ชันการโพสต์ในส่วนโพสต์ แล้วโพสต์ของคุณจะปรากฏในส่วนนี้ หากคุณต้องการเน้นบางโพสต์ คุณสามารถคลิกที่แท็บ "ย้ายไปบอร์ดฟรี" และโพสต์นั้นจะย้ายไปที่บอร์ด ช่วยให้ผู้เยี่ยมชมเห็นโพสต์ที่ไฮไลต์ทั้งหมดของคุณได้อย่างรวดเร็ว


เกี่ยวกับโพสต์กลุ่มโซเชียล’(Social Group Post)


.’โพสต์กลุ่มโซเชียล’คือ "พื้นที่ส่วนกลางสำหรับโพสต์และเนื้อหา" ที่ที่ชุมชนKlickpalจะสามารถโพสต์ แบบสาธารณะได้
.ค้นหาหัวข้อและโพสต์โดยการค้นหาหมวดหมู่ หมวดย่อย หรือคลิกที่แท็บ #หัวข้อโพสต์กลุ่ม
.คุณสามารถโพสต์ใต้ ‘โพสต์ลุ่ม’ ฟรี โพสต์ทั้งหมดในส่วนนี้จะแสดงตามระดับของโพสต์ล่าสุดก่อน
.หากคุณต้องการเน้น(Highlight)โพสต์ของคุณ ให้ใช้แท็บ "ย้ายไปที่บอร์ด"เพื่อย้ายโพสต์ของคุณไปที่กระดานโพสต์กลุ่ม
.กระดานโพสต์กลุ่มได้รับการออกแบบมาเพื่อแสดงโพสต์ในลักษณะที่ผู้เยี่ยมชมสามารถเห็นโพสต์ได้โดยง่ายทันทีและโพสต์จะถูกตั้งค่าในลักษณะหมุนเวียนซึ่งโพสต์ของคุณสามารถหมุนไปด้านบนได้บ่อยครั้ง
.ผู้ใช้สิทธิพิเศษ(Privileged User)สามารถใช้แท็บ "ย้ายไปยังบอร์ด" ได้ฟรี หรือผู้ใช้(user)สามารถจ่ายเงิน 50 บาทเพื่อย้ายหนึ่งโพสต์ไปที่บอร์ดเป็นเวลาได้ 2 สัปดาห์


ค้นหาหัวข้อ / โพสต์
ค้นหาหัวข้อ
.คุณสามารถค้นพบหัวข้อผ่านการค้นหาในหมวดหมู่และหมวดหมู่ย่อยหรือโดยการคลิกปุ่ม # โพสต์หัวข้อกลุ่ม


ค้นหาโพสต์
.คุณสามารถค้นพบหัวข้อและโพสต์ผ่านการค้นหาในหมวดหมู่และหมวดหมู่ย่อยหรือโดยการคลิกปุ่ม # โพสต์หัวข้อกลุ่ม
.โพสต์จะปรากฏใน’โพสต์กลุ่ม’ (Group Posts)ตามลำดับเวลาที่โพสต์ ขณะที่โพสต์ใน’กระดานโพสต์กลุ่ม’เป็นโพสต์ ที่ถูกไฮไลท์nเห็นได้ง่าย โพสต์ทั้งหมดใน’กระดานโพสต์กลุ่ม’ อยู่ในการหมุนเวียนเพื่อให้ทุกโพสต์มีโอกาสอยู่ด้านบนเป็นระยะๆ
.หากคุณคลิกที่ไอคอนโปรไฟล์ของเจ้าของโพสต์ในโพสต์ใดๆ คุณจะถูกนำไปยังหน้าเพจไซต์โปรไฟล์ของเขาที่คุณจะพบโพสต์ของเขา
.หากคุณติดตามใครบางคน โพสต์ของบุคคลที่คุณติดตามจะปรากฏในหน้า “สำหรับฉัน” ในเพจไซต์โปรไฟล์ของคุณ


สร้างหัวข้อ/โพสต์
สร้างหัวข้อ
.คุณสามารถสร้างหัวข้อของคุณเองได้โดยคลิกที่ ‘สร้าง # หัวข้อโพสต์กลุ่ม’กรอกแบบฟอร์มและส่งเพื่อขออนุมัติ
.เมื่อหัวข้อของคุณได้รับการอนุมัติ หัวข้อนั้นจะปรากฏในแท็บ’หัวข้อโพสต์กลุ่ม’เป็น ' # ชื่อหัวข้อที่คุณสร้าง * ชื่อโปรไฟล์ของคุณ
.เมื่อผู้ใช้คลิกหัวข้อของคุณ ระบบจะเปิดหน้าโพสต์ในส่วน’โพสต์กลุ่มโซเชียล’พร้อมกับหัวข้อของคุณ
.ผู้เยี่ยมชมที่คลิกตามชื่อของคุณในหัวข้อจะถูกส่งไปยังเพจไซต์โปรไฟล์ของคุณ
.ขอแนะนำให้คุณรับการยืนยันเพื่อใช้ประโยชน์จากการย้ายโพสต์ไปยัง ‘กระดานโพสต์กลุ่ม’(Group Post Board) ฟรีไม่จำกัดในหน้าหัวข้อของคุณ


สร้างโพสต์
โพสต์สไตล์อิสระ
.คุณสามารถโพสต์ในสองส่วนของ Klickpal, เพจไซต์โปรไฟล์ของคุณหรือในส่วนโพสต์กลุ่มโซเชียล
.ฟังก์ชันการโพสต์จะเหมือนกันทั่วทั้งแพลตฟอร์ม
.ฟังก์ชันการโพสต์สไตล์อิสระได้รับการออกแบบเพื่อให้คุณมีอิสระในการโพสต์ไม่ว่าคุณจะอยาก สร้างโพสสั้นๆ โพสสินค้า โพสยาว โพสวีดีโอ หรือโพสแบบ 'มินิ' (Mini)


.ฟังก์ชั่นการโพสต์รวมถึง:
-หัวข้อ
-พื้นที่ข้อความที่คุณสามารถโพสต์โพสต์แบบยาวหรือสั้น เพิ่มลิงก์ไปยังวิดีโอจากแพลตฟอร์มอื่นที่จะแสดงเป็นโพสต์วิดีโอและ/หรือลิงก์ไปยังบทความบนแพลตฟอร์มอื่น
-ต้องวางลิงก์ไว้ที่ส่วนท้ายของข้อความ ไม่เช่นนั้นคุณอาจต้องทำการโพสต์ใหม่
-รูปภาพที่คุณสามารถโพสต์ได้สูงสุดคือสี่ภาพ
-มินิ วิดีโอใน 1 นาที (1 Minute Video)


.เนื้อหาที่โพสต์จะต้องเกี่ยวข้องกับหมวดหมู่และหัวข้อหมวดหมู่ย่อยในกลุ่มโพสต์โซเชียล นื้อหาจะต้องได้รับการปรับแต่งสำหรับหัวข้อนั้น ๆ ไม่เช่นนั้นจะถือว่าเป็นสแปมและถูกลบออก ตัวอย่างเช่น หากคุณเป็นทนายความ คุณสามารถโพสต์ในหมวดหมู่ ‘ธุรกิจวิชาชีพ, ที่ปรึกษามืออาชีพ’และหมวดหมู่ย่อย 'กฎหมาย' แต่คุณสามารถปรับแต่งเนื้อหาของคุณให้เกี่ยวกับ 'การจัดตั้งบริษัทสำหรับธุรกิจออนไลน์'และโพสต์ไว้ใต้หมวด’ธุรกิจออนไลน์’ด้วยวิธีนี้ คุณจะพบหมวดหมู่และหมวดหมู่ย่อยมากมายที่คุณสามารถเข้าไปโพสต์ได้ เพื่อให้เข้าถึงได้กว้างขึ้น แต่เนื้อหาของคุณจะต้องมีความเกี่ยวข้อง


สร้างมินิ


.มินิ วิดีโอใน 1 นาที (1 Minute Video)สามารถสร้างได้โดยใช้ ไอคอนวิดีโอมินิ ในโพสต์ฟังก์ชั่น มีอยู่ในเพจไซต์โปรไฟล์ของคุณและโพสต์กลุ่มโซเชียล
.คุณยังสามารถโพสต์ Mini ลงในกล่องโปรไฟล์ 6 ช่องในเพจไซต์โปรไฟล์ของคุณได้
.ปัจจุบัน ถือเป็นเรื่องท้าทายที่จะดึงดูดความสนใจของผู้คนนานเกินไปด้วยจำนวนเนื้อหาที่ผู้คนเห็นผ่านตาทุกวัน วิดีโอแบบสั้นได้รับความนิยมในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมาและได้กลายเป็นส่วนสำคัญของกลยุทธ์ด้านเนื้อหา


สร้างเนื้อหา


.ในยุคอินเทอร์เน็ตการสร้างเนื้อหาเป็นสิ่งสำคัญมากในกลยุทธ์การตลาด
.แม้ว่ากลยุทธ์เนื้อหาที่ทันสมัยยังคงต้องรวมถึงการพูดถึงตัวคุณเอง แบรนด์ของคุณ หรือผลิตภัณฑ์ของคุณ
.วันนี้กลยุทธ์เนื้อหาที่ทันสมัย ต้องเน้นไปที่ความต้องการของผู้อ่านมากขึ้นโดยการตอบโจทย์ตอบคำถามแสดงให้ผู้อ่านเห็นวิธีแก้ปัญหา แบ่งปันข้อมูลความรู้ การให้ข้อมูลที่มีคุณค่าและเกี่ยวข้องกับผู้อ่านหหรือแม้แต่เนื้อหาที่สนุกสนาน
.โทนของเนื้อหาควรเป็นเชิงบวกและหลีกเลี่ยงเชิงลบตามที่คุณต้องการให้ผู้อ่านมองว่าคุณเป็นแหล่งที่มาของแรงบันดาลใจและการมองโลกในแง่ดี
.สิ่งสำคัญที่สุดคือโพสต์อย่างต่อเนื่องและสม่ำเสมอ
.รางวัลที่คุณได้รับจากการสร้างและแบ่งปันเนื้อหาของคุณนั้นมีค่าอย่างยิ่ง รวมถึงการสร้างการเชื่อมต่อกับผู้ชมของคุณซึ่งนำไปสู่อิทธิพลกับผู้อ่านและผู้ติดตามของคุณในระยะยาวและ ความมั่นใจในผลิตภัณฑ์และบริการของคุณหรือผลิตภัณฑ์ที่คุณโปรโมต


เผยแพร่เนื้อหา


.หลังจากสร้างเนื้อหาในเพจไซต์โปรไฟล์ของคุณแล้วคุณสามารถเริ่มเผยแพร่เนื้อหาของคุณโดยการโพสต์แบบสาธารณะในโพสต์กลุ่มโซเชียลเพื่อดึงดูดผู้เยี่ยมชมเนื้อหาในเพจไซต์โปรไฟล์ของคุณ
.โพสต์กลุ่มโซเชียลคือ “ศูนย์รวมเนื้อหาและโพสต์”ที่ผู้ใช้สามารถค้นพบโพสต์ของคุณในหมวดหมู่ หมวดหมู่ย่อย หรือใน # หัวข้อโพสต์กลุ่ม
.หลังจากที่คุณโพสต์ โพสต์ของคุณจะปรากฏในส่วน’โพสต์กลุ่ม’ฟรี
.หากต้องการโปรโมตและเผยแพร่โพสต์ของคุณให้พบเห็นได้ง่ายขึ้นคุณสามารถใช้ปุ่ม "ย้ายไปบอร์ด" จ่ายค่าธรรมเนียมเล็กน้อย หรือเป็นผู้ใช้ที่ได้รับการตรวจสอบแล้วเพื่อย้ายไปยังบอร์ดได้ฟรี
.โพสต์ใน’บอร์ดโพสต์กลุ่ม’จะค้นหาได้ง่ายกว่าและมองเห็นได้ชัดเจนขึ้น โดยมีการหมุนเวียนโพสต์เพื่อให้ผู้ใช้เห็นโพสต์ของคุณอยู่ด้านบนบ่อยครั้ง
.โพสต์ใน’บอร์ดโพสต์กลุ่ม’จะค้นพบและเห็นได้ได้ง่ายกว่าโดยโพสต์จะถูกตั้งค่าในเอัลกอริธึม ที่ทำให้โพสต์หมุนเวียน เพื่อให้ผู้เยี่ยมชมเห็นโพสต์ของคุณอยู่ด้านบนบ่อยครั้งไม่ว่าคุณจะโพสต์เมื่อใด ในขณะที่ผู้เยี่ยมชมจะเห็นโพสต์ใน 'โพสต์กลุ่ม'แบบ โพสต์ล่าสุดอยู่ด้านบนเสมอ


ซื้อ/ขายงง่าย


.การค้นหาโพสต์ที่จะซื้อผลิตภัณฑ์หรือบริการใด ๆหรือสร้างโพสต์เพื่อขายผลิตภัณฑ์หรือบริการใด ๆเป็นเรื่องง่ายมาก โดยการโพสต์หรือการค้นหาโพสต์ตามหมวดหมู่และหมวดหมู่ย่อยในโพสต์กลุ่มโซเชียล
.ผู้มีโอกาสเป็นลูกค้าสามารถแชทสดกับเจ้าของโพสต์ทำให้การซื้อขายเร็วขึ้นโดยคลิกที่โพสต์และคลิกที่ปุ่มแชทสด


สร้างแบรนด์


ธุรกิจส่วนใหญ่โดยเฉพาะธุรกิจขนาดเล็กมุ่งเน้นการพัฒนาผลิตภัณฑ์ของตนและธุรกิจและมองข้ามความสำคัญของการสร้างแบรนด์ไปในภาพรวมของตลาดที่มีการแข่งขันสูง กลยุทธ์ทางการตลาดไม่จำเป็นต้องเกี่ยวข้องกับกลยุทธ์การกำหนดราคาที่ "ต่ำกว่าคู่แข่ง" เท่านั้น แต่มุ่งเน้นไปที่กลยุทธ์การสร้างแบรนด์เพื่อสร้างความน่าเชื่อถือ การสร้างความแตกต่าง ความได้เปรียบทางการแข่งขัน รายได้ที่เพิ่มขึ้น ความสำเร็จในระยะยาว การเติบโตความภักดีต่อแบรนด์ของลูกค้าและคุณสามารถเรียกเก็บเงินตามราคาที่ผลิตภัณฑ์หรือบริการของคุณสมควรได้รับ


การสร้างเนื้อหา* เป็นส่วนสำคัญของการสร้างแบรนด์และบนแพลตฟอร์ม Klickpalคุณสามารถสร้างศูนย์กลางเนื้อหาของคุณเองได้ในเพจไซต์โปรไฟล์ (Page Site Profile)ของคุณและเผยแพร่โพสต์ของคุณในโพสต์กลุ่มโซเชียล’ (Social Group Post)ที่ชุมชนสามารถพบโพสต์ของคุณอย่างง่ายดาย
* ดูสร้างเนื้อหา


การเป็น’อินฟลูเอนเซอร์’


ทุกคนมีความรู้ในเรื่องใดเรื่องหนึ่งทีสามารถมีอิทธิพลต่อผู้อื่นได้ เพื่อโน้มน้าวผู้อื่นได้ ดังนั้น ทุกคนจึงสามารถเป็น’อินฟลูเอนเซอร์’ ผู้มีอิทธิพล
ในรูปแบบเก่าอินฟลูเอนเซอร์จะต้องเป็นที่รู้จัก คนดัง บล็อกเกอร์ชื่อดัง หรือดาราแต่ในโลกปัจจุบัน หากคุณมี ความสนใจ ความเชี่ยวชาญ ความรู้ และความคิดเห็นเกี่ยวกับบางเรื่องผลิตภัณฑ์หรือบริการ และคุณสร้างเนื้อหาดีๆ เกี่ยวกับเรื่องผลิตภัณฑ์หรือบริการเหล่านั้นบ่อยๆ และประชาสัมพันธ์ เนื้อหา ผู้คนจะเริ่มให้ความสำคัญกับข้อมูลของคุณ ติดตามคุณทำให้คุณเป็น’อินฟลูเอนเซอร์ ผู้มีอิทธิพล การตลาดแบบ’ใช้อินฟลูเอนเซอร์’ผู้มีอิทธิพลเป็นธุรกิจขนาดใหญ่ที่แบรนด์ต่างๆ มุ่งเน้นไปที่การสร้างยอดขายพร้อมกับการสร้างความรู้จักแบรนด์ (brand awareness).
แบรนด์และธุรกิจ ต่างๆ ในปัจจุบันก็มองหาไมโครอินฟลูเอนเซอร์ (Micro Influencers) เช่นกัน ไมโครอินฟลูเอนเซอร์ มีผู้ติดตามกลุ่มเล็กแต่ผู้ติดตามเหล่านั้นมีแนวโน้มที่จะซื้อสินค้าหรือบริการที่แนะนำโดยไมโครอินฟลูเอนเซอร์ มากกว่า นำไปสู่ยอดขายจริง ปัจจุบันบางแบรนด์นิยมใช้ไมโครอินฟลูเอนเซอร์ จำนวนหลายคนเพื่อส่งเสริมผลิตภัณฑ์เดียวกัน
ความไว้วางใจอาจเป็นปัจจัยที่สำคัญที่สุดบนอินเทอร์เน็ต และผู้คนมักจะเชื่อถือความคิดเห็นที่ตรงไปตรงมา
หากคุณสามารถทำให้ความคิดเห็นของคุณเป็นเสียงที่เชื่อถือได้และผู้คนให้ความสนใจ แวดวงของคุณจะเติบโตไปพร้อมกับโอกาสในการตลาดแบบอินฟลูเอนเซอร์ของคุณ
สร้างเนื้อหาของคุณในเพจไซต์โปรไฟล์ และเผยแพร่ความคิดเห็นและข้อเสนอแนะของคุณในโพสต์กลุ่มโซเชียลอย่างต่อเนื่อง


ส่งเสริมตัวคุณเอง


ทุกคนเป็นผู้เชี่ยวชาญ เป็นมืออาชีพ และ/หรือมีทักษะในบางสิ่งบางอย่าง ไม่ว่าจะเป็นในด้านการสร้างสรรค์การทำอาหาร วาดภาพ การแสดง เต้นรำ ฯลฯ หรือในงานอดิเรก เช่น กีฬาหรือเกม ฯลฯ หรือในสาขาวิชาชีพ เช่น การบัญชี กฎหมาย กราฟิก โซลูชั่นไอที เป็นต้น การทำการตลาดให้ตัวเองเป็นเรื่องเกี่ยวกับการสร้างความไว้วางใจในฐานะผู้เชี่ยวชาญในด้านใดด้านหนึ่งและฐานผู้ชมของคุณควรรู้สึกว่าคุณคือคนที่เหมาะสมที่จะแสวงหาเคล็ดลับ คำแนะนำ หรือวิธีแก้ปัญหาในสาขาของคุณ
ความไว้วางใจเป็นสิ่งสำคัญเมื่อคุณโปรโมตตัวเอง ดังนั้นจึงเป็นเรื่องสำคัญที่คุณจะต้องหาวิธีวางตำแหน่งตัวเองในฐานะคนที่มีความรู้ในสาขาที่คุณเลือกการแสดงทักษะ ความเชี่ยวชาญ และ/หรืองานตัวอย่างของคุณแก่ผู้มีโอกาสเป็นนายจ้าง ลูกค้า ผู้ติดตาม และผู้ร่วมงานกันทางธุรกิจ ที่จะสามารถช่วยให้คุณค้นพบอาชีพใหม่หรือโอกาสในการสร้างรายได้ที่เพิ่มขึ้น ขยายเครือข่ายของคุณ และยังเพิ่มความสามารถในการขายหรือโปรโมตผลิตภัณฑ์และบริการอีกด้วย
คุณมีความรู้ที่คนอื่นอาจคิดว่ามีคุณค่าดังนั้นคุณควรสร้างเนื้อหาที่น่าสนใจในเพจไซต์โปรไฟล์ ของคุณและทำการตลาดเนื้อหาโดยการโพสต์แบบสาธารณะใน’โพสต์กลุ่มโซเชียล’


การสร้างรายได้


. คุณสามารถสร้างรายได้โดยการโพสต์เกี่ยวกับผลิตภัณฑ์หรือบริการที่คุณต้องการขาย
.สร้างเนื้อหาเพื่อสร้างแบรนด์ของคุณหรือโปรโมตตัวคุณเองซึ่งนำไปสู่รายได้ที่เพิ่มขึ้น
.สร้างเนื้อหาและเริ่มเป็น’อินฟลูเอนเซอร์’เผู้มีอิทธิพล โดยมีฐานผู้ติดตาม และรับรายได้จากการสร้างเนื้อหาที่ช่วยโปรโมทแบรนด์ต่างๆ เช่น การเขียนโพสต์รีวิวหรือโพสต์เกี่ยวกับการลดราคาโปรโมชั่น เปิดตัวผลิตภัณฑ์ อีเวนต์กิจกรรม
.พื้นที่หกกล่องในเพจไซต์โปรไฟล์ของคุณ มีไว้เพื่อให้คุณโปรโมตแบรนด์ของคุณเองหรือสามารถใช้เพื่อโปรโมทแบรนด์ของผู้อื่นได้ คุณสามารถทำงานร่วมกับแบรนด์และผู้โฆษณาได้โดยตรงเพื่อต่อรองราคาของคุณ


สมัครเป็นผู้ใช้สิทธิพิเศษ(Privileged User)


สมัครเป็นผู้ใช้สิทธิพิเศษ(Privileged User)โดยเลือกแพ็กเกจ 6 เดือน 3,000 บาท หรือ 1 ปี 5,000 บาทและย้ายโพสต์ของคุณไปที่’บอร์ดโพสต์กลุ่ม’(Group Post Board) โดยใช้แท็บ’ย้ายไปบอร์ด’(Move To Board)ฟรีในส่วนโพสต์กลุ่มโซเชียล(Social Group Post) โพสต์ในบอร์ดโพสต์กลุ่ม (Group Post Board)จะค้นพบได้ง่ายกว่าและโพสต์ของคุณจะหมุนเวียนขึ้นไปด้านบนเป็นระยะๆ
ในการสมัครเป็นผู้ใช้สิทธิพิเศษ(Privileged User)
- โปรดตรวจสอบอีเมลและหมายเลขมือถือไทยที่ให้ไว้สำหรับโปรไฟล์นั้นถูกต้อง โปรดตรวจสอบรายละเอียด ของคุณในการตั้งค่าทั่วไป(General Settings) ก่อนที่จะส่ง
-โปรดตตรวจสอบว่าชื่อผู้ใช้ของคุณเหมือนกับโปรไฟล์ที่คุณใช้ในการสมัคร
ในฐานะผู้ใช้ที่มีสิทธิ์พิเศษ(Privileged User) คุณสามารถย้ายโพสต์ของคุณไปยังบอร์ดได้ฟรีภายใต้แท็บ "ย้ายไปบอร์ด"
ในส่วนโพสต์กลุ่มโซเชียลในหมวดหมู่ย่อยใดก็ได้แต่คุณต้องโพสต์เนื้อหาที่เกี่ยวข้องกับหมวดหมู่ หมวดย่อยนั้น และหลีกเลี่ยงการสแปม เช่นจำนวนโพสต์ของคุณที่แสดงในหมวดหมู่ย่อยเดียวกันมากเกินไปในคราวเดียว(คุณสามารถลบโพสต์เก่า โพสต์โพสต์ใหม่และ"ย้ายไปบอร์ด"ฟรีเพื่อให้เนื้อหาของคุณสดใหม่และเป็นปัจจุบันหรือคุณสามารถเลือกที่จะโพสต์ในหมวดหมู่ย่อยอื่น ๆ ได้)
หลังจากส่งแบบฟอร์มและการชำระเงินแล้ว คุณจะได้รับเครื่องหมายถูก(tick)ข้างชื่อของคุณเมื่อคุณเป็นผู้ใช้ที่มีสิทธิ์พิเศษ
หากคุณยังไม่ได้รับภายใน 48 ชั่วโมง โปรดแชทสดที่Klickpal Admin


โปรโมตในหน้า "สำหรับฉัน"


โปรโมตในหน้า "สำหรับฉัน" (For Me) และเผยแพร่เนื้อหาของคุณให้กับผู้ใช้ทุกคน
ทุกล์เพจไซต์โปรไฟล์มีหน้า "สำหรับฉัน" (For Me) ซึ่งทุกยูสเซอร์(ผู้ใช้)สามารถเห็นโพสต์ของคนที่สเซอร์(ผู้ใช้)ติดตามและโพสต์จาก Klickpal Adminได้ หากคุณต้องการให้โพสต์ของคุณปรากฏบนหน้านี้ของทุกยูสเซอร์(ผู้ใช้)รายอื่นโปรดติดต่อ Klickpal Admin (ไปที่ค้นหาแล้วพิมพ์Klickpal Admin)ระบุความต้องการและอีเมลของคุณไว้Klickpalจะส่งใบเสนอราคาและขั้นตอนถัดไปให้คุณทางอีเมล


‘คลิก แชท’
‘Klick Chat’ แชทพร้อมใช้งานสำหรับยูสเซอร์(ผู้ใช้)ทั่วทั้งแพลตฟอร์มพร้อมใช้งานสำหรับยูสเซอร์(ผู้ใช้)ทั่วทั้งแพลตฟอร์มไม่ว่าจะเป็นผ่านไอคอนแชทในหน้ารายละเอียดแต่ละโพสต์เพื่อติดต่อกับเจ้าของโพสต์หรือแท็บแชทในเพจไซต์โปรไฟล์ เพื่อติดต่อกับเจ้าของเพจไซต์โปรไฟล์นั้น เพื่อให้สามารถแปลงเบราว์เซอร์(ผู้ชม)ให้เป็นลูกค้า เพื่อน และ/หรือผู้ติดตามได้อย่างรวดเร็ว
เมื่อคุณเป็นเพื่อนกันโปรไฟล์ของเพื่อนคุณจะแสดงในรายการแชทในพจไซต์โปรไฟล์ของคุณทำให้การเชื่อมต่อง่ายดาย


+เพื่อน/กำลังติดตาม
เพื่อน (Friends)
. คุณสามารถเพิ่มเพื่อนจากโปรไฟล์ไหนก็ได้ไม่ว่าจะเป็นส่วนตัว มืออาชีพ หรือ ธุรกิจ
.เมื่อคุณเป็นเพื่อนกัน:
-คุณจะอยู่ในรายชื่อเพื่อนของกันและกันภายใต้แชท (Chat)
-ไอคอนโปรไฟล์ของเพื่อนของคุณจะปรากฏในหน้าเพื่อนของคุณ
. การเพิ่มเพื่อนผ่านหน้าโปรไฟล์เพจไซต์:
- คุณสามารถคลิกโปรไฟล์ไอคอนบนโพสต์ในโซเชียลโพสต์ฮับและไปที่โปรไฟล์เพจไซต์ของเจ้าของโพสต์หรือค้นหาชื่อในช่องค้นหา (search)
- คลิกที่ + เพื่อนบนปุ่มในหน้าเพจไซต์ของบุคคลที่คุณต้องการเพิ่มเป็นเพื่อน
-คำขอของเพื่อนจะปรากฏในแท็บ+เพื่อนของสมาชิก xxxx ที่คุณต้องการเพิ่ม
- หากคำขอของคุณได้รับการยอมรับ ตอนนี้คุณเป็นเพื่อนกันแล้ว
. การลบเพื่อน
- ไปที่โปรไฟล์ของบุคคลที่คุณต้องการลบออกในฐานะเพื่อน
- ไปที่แท็บเพื่อนแล้วคลิก คุณจะได้รับตัวเลือกให้เลิกเป็นเพื่อน


กำลังติดตาม Follow
.เมื่อคุณติดตามใครสักคน คุณจะเห็นโพสต์ของพวกเขาในหน้า 'สำหรับฉัน'


ติดตาม Follow
1. ไปที่โปรไฟล์ของบุคคลที่คุณต้องการติดตาม
คลิกที่แท็บติดตาม แล้วโพสต์ของพวกเขาจะปรากฏในหน้า 'สำหรับฉัน' ของคุณ
2. คลิกที่ไอคอนโปรไฟล์บนโพสต์ที่คุณต้องการติดตาม
ไปที่โปรไฟล์ของบุคคลที่คุณต้องการติดตาม
คลิกที่แท็บติดตาม แล้วโพสต์ของพวกเขาจะปรากฏในหน้า 'สำหรับฉัน' ของคุณ


เลิกติดตาม Unfollow
1. ไปที่โปรไฟล์ของบุคคลที่คุณต้องการเลิกติดตาม
2. คลิกที่แท็บติดตามและเลิกติดตามกำลังติดตาม Follow
.เมื่อคุณติดตามใครสักคน คุณจะเห็นโพสต์ของพวกเขาในหน้า 'สำหรับฉัน'